ทำความรู้จักกับเรา

RAMPADA INTERNATIONAL 

ให้บริการทางการแพทย์เวชกรรมเฉพาะทางผิวหนัง ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ระดับมาตรฐานสากล เทคโนโลยีล้ำสมัย อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ เครื่องเลเซอร์นำเข้า ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา (US F.D.A.) และผ่านการรับรองจาก อ.ย. ประเทศไทย ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนังมากด้วยประสบการณ์ พร้อมการดูแลเอาใจใส่คุณ

เปิดบริการมากกว่า 13 ปี กับกว่า 60 รางวัล

เราเชี่ยวชาญความงามทุกด้านไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมโบทูลินั่มท็อกซิน ABO โปรแกรมไฮยา เลเซอร์หน้าใส เลเซอร์หลุมสิว เลเซอร์ลดริ้วรอย เลเซอร์ยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ฝังเข็มลดอาการปวด หรือนอนไม่หลับ ช่วยเรื่อง Anti-Aging บริการเจาะเลือดตรวจภูมิแพ้ต่างๆ ไปจนถึงบริการนวดผ่อนคลาย

ผศ.พญ.รัมภา หลินปิยวรรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทางด้านโรคผิวหนังมหาวิทยาลัยมหิดลประเทศไทย (2003) เป็นแพทย์ผิวหนังที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งทางด้าน Botulinum Toxin / เลเซอร์ / Hyaluronic Acid และเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์มากว่า 19 ปี ได้ใบรับรองจากการฝึกอบรมเลเซอร์ความงามในสหรัฐอเมริกา ปารีสและอิตาลี

พร้อมด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในเครื่องมือการรักษา เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของผิวหนัง ดูแลและติดตามผลอย่างใกล้ชิด ด้วยบริการที่อบอุ่นและราคาเป็นกันเอง

“การันตีด้วยรางวัล หลากหลายและต่อเนื่องมา 13 ปี”

มารู้จักกับทีมแพทย์ของเรา

ทีมแพทย์พร้อมดูแลคุณ

Dr.Wirojana KASIBUTHR
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน ยกกระชับใบหน้า, รักษาหลุมสิว, เวชศาสตร์ชะลอวัย

DR.Phutharaksa Phumcharoen
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน ลดน้ำหนัก, เวชศาสตร์ชะลอวัย

Dr.Kanokporn Kongcharoen
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน การฝังเข็ม

DR.Vachira Rudravanija
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน สิว, ปรับรูปหน้า, ลดริ้วรอย, ผิวใส