ทำความรู้จักกับเรา

RAMPADA INTERNATIONAL CLINIC

ให้บริการทางการแพทย์เวชกรรมเฉพาะทางผิวหนัง ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ระดับมาตรฐานสากล เทคโนโลยีล้ำสมัย อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ เครื่องเลเซอร์นำเข้า ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา (US F.D.A.) และผ่านการรับรองจาก อ.ย. ประเทศไทย ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนังมากด้วยประสบการณ์ พร้อมการดูแลเอาใจใส่คุณ

เปิดบริการมากกว่า 14 ปี กับกว่า 60 รางวัล

เราเชี่ยวชาญความงามทุกด้านไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมโบทูลินั่มท็อกซิน ABO โปรแกรมไฮยา เลเซอร์หน้าใส เลเซอร์หลุมสิว เลเซอร์ลดริ้วรอย เลเซอร์ยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ฝังเข็มลดอาการปวด หรือนอนไม่หลับ ช่วยเรื่อง Anti-Aging บริการเจาะเลือดตรวจภูมิแพ้ต่างๆ ไปจนถึงบริการนวดผ่อนคลาย

ผศ.พญ.รัมภา หลินปิยวรรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทางด้านโรคผิวหนังมหาวิทยาลัยมหิดลประเทศไทย (2003) เป็นแพทย์ผิวหนังที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งทางด้าน Botulinum Toxin / เลเซอร์ / Hyaluronic Acid และเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ได้ใบรับรองจากการฝึกอบรมเลเซอร์ความงามในสหรัฐอเมริกา ปารีสและอิตาลี

พร้อมด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในเครื่องมือการรักษา เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของผิวหนัง ดูแลและติดตามผลอย่างใกล้ชิด ด้วยบริการที่อบอุ่นและราคาเป็นกันเอง

“การันตีด้วยรางวัล หลากหลายและต่อเนื่องมา 14 ปี”

มารู้จักกับทีมแพทย์ของเรา

ทีมแพทย์พร้อมดูแลคุณ

Dr.Wirojana KASIBUTHR
เชี่ยวชาญด้าน ยกกระชับใบหน้า, รักษาหลุมสิว, เวชศาสตร์ชะลอวัย

DR. PASAWEE NATHEETHONG
เชี่ยวชาญด้าน เลเซอร์ , ปรับรูปหน้า

Dr.Kanokporn Kongcharoen
เชี่ยวชาญด้าน การฝังเข็ม , เลเซอร์

DR.Vachira Rudravanija
เชี่ยวชาญด้าน สิว, ปรับรูปหน้า, ลดริ้วรอย, ผิวใส